สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบกสาขากองทัพภาคที่ 4 ตรวจเยี่ยมชมรมแม่บ้านของหน่วยในพื้นที่ กองทัพภาคที่ 4

(อ่าน 2949/ ตอบ 1)

กัลยา ทับทิมทองคำ

 เมื่อวันนี้ ( 10 มีนาคม 2554 ) เวลา 0900  นางวีนัส ธรรมสาโรรัชต์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบกสาขากองทัพภาคที่ 4 ตรวจเยี่ยมชมรมแม่บ้านของหน่วยในพื้นที่กองทัพภาคที่ 4 ระหว่างวันที่ 9-10 มีนาคม 2554 เพื่อเป็นการติดตามผลการดำเนินงานของหน่วย อาทิ ชมรมแม่บ้าน กรมทหารปืนใหญ่ที่ 5 และ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 105 ,กองพลทหารราบที่ 5 , กองบัญชาการช่วยรบที่ 4 , จังหวัดทหารบกทุ่งสง , กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15  , กองพันทหารที่ 4 กรมทหารราบที่ 15 ,ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ และ ธนาคารขยะรีไซเคิล ของโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ  การตรวจเยี่ยมชมรมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 4 เป็นการส่งเสริมชมรมแม่บ้านภายในค่ายวชิราวุธ ให้มีการพัฒนาบทบาท และหน้าที่ให้มีความเจริญก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง ยังเป็นการกระตุ้นให้สมาชิกชมรมแม่บ้านภายในค่ายวชิราวุธ ได้ร่วมมือช่วยเหลือหน่วย กองทัพภาคที่ 4 สังคมส่วนรวมและประเทศชาติ

          นางวีนัส ฯ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบกสาขา กองทัพภาคที่ 4 ได้กล่าวในโอกาสนี้ว่า ปัจจุบันมีแม่บ้านบางคนมีโอกาสเข้ามาทำงานให้กับชมรมแม่บ้านสาขาต่างๆตามการโยกย้ายของสามี หวังว่าสมาชิกที่อยู่ที่นี้ คงเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานของสมาคมให้ประสบความสำเร็จเพื่อให้สมาคมแม่บ้านเป็นส่วนหนึ่งเชิดหน้าชูตาให้กับกองทัพภาคที่ 4  และขอเน้นย้ำถึงแนวทางการดำเนินงานของชมรมแม่บ้านหน่วยขึ้นตรงต่างๆ ให้ยึดถือแนวทางของสมาคมแม่บ้านทหารบกเป็นหลัก เพื่อมุ่งหวังให้สมาชิกแม่บ้าน กองทัพภาคที่ 4 มีความเป็นอยู่ที่ดี สามารถดำเนินชีวิตได้โดยไม่เป็นภาระให้กับสามี เมื่อต้องออกไปปฏิบัติราชการสนามเป็นเวลานานๆ  และที่สำคัญสามารถเป็นหลักในการปกป้อง ดูแล สมาชิกในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กเล็ก เพื่อให้เติมโตเป็นอนาคตที่ดีของชาติต่อไป


          จากนั้น นางวีนัส ฯ ได้เดินทางตรวจเยี่ยมชมรมกิจกรรมแม่บ้านของ กรมทหารปืนใหญ่ที่ 5 และกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 105 ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 4  อาทิ กลุ่มผลิตน้ำยาล้างจาน , กลุ่มผลิตดอกไม้สด , กลุ่มตัดเย็บเสื้อผ้าสุภาพสตรี , กลุ่มสละลอยแก้ว , กลุ่มทำขนมพอง และถั่วโอวัลติน  ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ฯ และธนาคารขยะรีไซเคิล ของโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ 


                                                                      ---------------------------------------------------------------    


        กฤษญา   ครุฑธามาศ               ข่าว/พิมพ์ /ทาน                       10 มีนาคม  2554


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view